Kinh nghiệm chọn nơi cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam

Muốn setup một không gian khách sạn sảnh cao cấp, sang trọng để có thể thu hút được khách du lịch ghé qua. Mà vẫn chưa tìm được cho mình nhà cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam uy tín và chất lượng. Một số kinh nghiệm chọn lựa nhà cung cấp sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây !! 

Tìm hiểu về thiết bị sảnh khách sạn 

Sảnh khách sạn được ví như một bộ mặt đại diện của toàn bộ khách sạn và của cả chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Luôn được chú trọng và quan tâm nhất bởi đây là nơi để lại ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi lưu trú tại đây. Do đó, sử dụng thiết bị sảnh khách sạn đóng vai trò quan trọng để có thể tạo được chuyên nghiệp của khách sạn. 

Sảnh khách sạn được trang trí thu hút
Sảnh khách sạn được trang trí thu hút

Các thiết bị sảnh thường được sử dụng bao gồm 

 • Máy đánh giày
 • Thùng rác 
 • Xe chở hành lý
 • Kệ để ô dù 
 • Bảng chỉ dẫn 
 • Các thiết bị khác: ghế sofa, bàn chờ, …

Tầm quan trọng khi sử dụng thiết bị sảnh khách sạn 

Một không gian thiết bị sảnh được setup với các thiết bị đồ dùng khách sạn sẽ luôn tạo được sự chỉnh chu và chu đáo. Xây dựng được hình ảnh và tạo ấn tượng ban đầu của khách sạn cho các khách lưu trú khi đến đây. Gây dựng được ấn tượng sẽ là bước đầu tiếp cận được với nhiều khách hàng. Tạo ra giá trị và tạo được mối quan hệ lâu dài. Đầu tư vào bộ mặt của khách sạn không bao giờ là đủ. Vì đây chính là nơi để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Với thị trường du lịch dịch vụ ngày càng phát triển sức cạnh tranh càng ngày càng cao. Việc thu hút được khách hàng ghé qua và giữ chân được khách hàng phải được chú trọng

Tổng hợp một số mẫu thiết bị sảnh khách sạn
Tổng hợp một số mẫu thiết bị sảnh khách sạn

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam

Khi chọn lựa nhà cung cấp thiết bị sảnh khách sạn, cần lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng sau. Để có thể tìm ra nhà cung cấp một cách đảm bảo, có uy tín và chất lượng nhất.

 • Đầu tiên hãy tìm hiểu về thị trường xu hướng thiết bị sảnh khách sạn hiện nay. Đặt ra mục đích kế hoạch mua những sản phẩm cần thiết. Tìm hiểu về các xu hướng để chọn các thiết bị phù hợp với ý tưởng và phong cách không gian quán. 
 • Nghiên cứu về nhà cung cấp: Hãy xem các đánh giá, phản hồi từ các khách hàng mua trước, kiểm tra các dự án họ đã cung cấp. Điều này sẽ giúp có cái nhìn tổng thể về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp 
Cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam
Cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam
 • Sản phẩm: Phải đảm bảo rằng các thiết bị khách sạn phải phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với không gian khách sạn
 • Giá cả: So sánh cá giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo rằng có giá cả tốt nhất hợp lý nhất. 
 • Thương hiệu: Xem xét tuổi đời tuổi nghề của nhà cung cấp để tham khảo. Thường những thương hiệu lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng tốt. Vậy nên khả năng cung cấp các sản phẩm sẽ tốt hơn chất lượng cao và dịch vụ đảm bảo 

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng là yếu tố quyết định quan trọng đối với khách sạn. Vậy nên hãy đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng và so sánh trước khi hợp tác.

Thiết bị khách sạn Falcon – người bạn đồng hành trên vùng đất Hà Nam

Qua những bật mí kinh nghiệm trên thì chắc hẳn thiết bị khách sạn Falcon là lựa chọn đúng đắn của bạn. Đây là là nơi trao gửi niềm tin cho khách sạn của bạn. Với nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị, đồ dùng, phụ kiện khách sạn. Được nhiều các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn tin tưởng. Đánh giá tốt về chất lượng đảm bảo của các sản phẩm đa dạng và cao cấp. Thiết bị khách sạn Falcon luôn luôn bắt kịp xu hướng ngành hàng. Và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhất có giá trị cao nhất. Với giá cả không qua trung gian đảm bảo được giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Mong muốn mang đến những giá trị chuyển đổi cao nhất tới khách hàng.

Cung cấp phân phối thiết bị khách sạn cao cấp tại Bình Định
Cung cấp phân phối thiết bị khách sạn cao cấp tại Bình Định

Điểm tên một số khách sạn tại Hà Nam 

 • Meliá Vinpearl Phủ Lý: 60 Biên Hoà, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam 
 • Mường Thanh Luxury Hà Nam Hotel: Khu đất phía bắc Cầu Hồng Phú, phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
 • Khách sạn Thành Đạt Phủ lý: Đường Lê Duẩn, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
 • Khách sạn Inco 515.9: Đường Lê Hoàn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Trên đây, Falcon đã giới thiệu về kinh nghiệm chọn nhà cung cấp thiết bị sảnh khách sạn tại Hà Nam. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được chọn lọc chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email      – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn