Falcon chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại Bình Dương

Là nhà cung cấp các đồ dùng khách sạn tại Bình Dương với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý. Mục đích đem đến các sản phẩm với thiết kế, mẫu mã chất lượng cho các khách sạn. Tạo ra giá trị sử dụng cao, nhằm mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đồ dùng thiết bị khách sạn tại Bình Dương cao cấp

Bình Định là nơi không có biển, không có khung cảnh thiên nhiên thơ mông như các địa điểm du lịch khác. Nhưng nơi đây vẫn thu hút khách du lịch với mong muốn tìm nơi thư giãn, vui chơi giải trí vào những ngày hè. Đông đảo các khách sạn xây dựng lên để phục vụ khách du lịch một cách chu đáo nhất. Để làm được điều đó, các khách sạn đã đầu tư nhiều vào thiết bị khách sạn để tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Tìm hiểu các phụ kiện đồ dùng khách sạn tại Bình Dương:

Thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp
Thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp

Đồ dùng khách sạn tại sảnh

Không gian sảnh là nơi khách hàng được bước vào đầu tiên và cũng là nơi để lại ấn tượng với họ. Các thiết bị sảnh bao gồm thùng rác tại sảnh, kệ để ô dù, bảng chỉ dẫn, xe đẩy hành lí… Các thiết bị này nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Ngoài ra, cũng giúp trang trí cho khách sạn trở nên thu hút và tạo ấn tượng tốt hơn

Đồ dùng buồng phòng khách sạn

Các vật dụng được đặt tại phòng của các khách hàng lưu trú khi đến với khách sạn. Với các vật dụng như tủ mát, ấm siêu tốc, khét sắt, bộ đồ da, bàn ủi… Giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt sử dụng khi ở trong phòng khách sạn

Tổng hợp một số mẫu thiết bị sảnh khách sạn
Tổng hợp một số mẫu thiết bị sảnh khách sạn

Đồ dùng vệ sinh khách sạn

Với mục đích mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các khách sạn đã sử dụng các thiết bị vệ sinh như máy sấy tay, máy sấy tóc, máy hút bụi, xe dọn … Để có thể cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và cũng giúp khách sạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đồ dùng tiêu hao khách sạn

Các khách du lịch khi đến với Bình Dương sẽ rất ít mang theo các vật dụng vệ sinh cá nhân. Như dầu gội, sữa tắm, bàn chải, dao cạo.. vì chúng khá bất tiện. Vậy nên, các khách sạn đã sử dụng đồ amenities để phục vụ nhu cầu đó của khách hàng. Chúng dễ dàng thuận tiện để sử dụng.

Bạn đã biết lợi ích khi sử dụng thiết bị khách sạn hay chưa ?

Khi các nhà kinh doanh xây dựng lên khách sạn để tiếp đón các khách du lịch tới. Thì lợi ích đầu tiên phải nghĩ tới đó là doanh thu và doanh số đạt được là bao nhiêu. Để có được doanh số và doanh thu mong muốn thì khách sạn phải uy tín, đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng. Muốn có thể đảm bảo được chất lượng phục vụ khách hàng thì việc đầu tiên phải quan tâm đến chính là đồ dùng thiết bị trong khách sạn.

Cung cấp phân phối các thiết bị đồ dùng khách sạn tại Bình Dương
Cung cấp phân phối các thiết bị đồ dùng khách sạn tại Bình Dương
  • Tăng chất lượng dịch vụ: một chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với các thiết bị đồ dùng tốt. Khách hàng sử dụng cảm thấy hài lòng thì chất lượng dịch vụ của khách sạn được tăng lên và ngược lại. Chú trọng đến việc đầu tư đồ dùng thiết bị khách sạn là không bao giờ là đủ.
  • Nâng tầm được thương hiệu khách sạn: Khách du lịch không chỉ đến nơi này chỉ một lần mà còn rất nhiều lần khác. Việc khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của mình điều này đã thấy được dấu ấn trong lòng khách hàng. Tạo nên được thương hiệu và sẽ được biết tới chất lượng dịch vụ tốt

Tại sao nên chọn Falcon là nơi cung cấp đồ dùng khách sạn tại Bình Dương

  • Mua hàng với giá thành tốt nhất thị trường, không qua trung gian
  • Nhiều mẫu mã, chất liệu khách nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng
  • Nhận cung cấp các sản phẩm toàn quốc và FREESHIP
  • Tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo
  • Nhận in logo, tên thương hiệu trên sản phẩm

Trên đây, Falcon đã giới thiệu đến nơi phân phối cung cấp đồ dùng khách sạn tại Bình Dương. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều được chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Emai        – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn

Website – falcon.com.vn