Dự án cung cấp đồ Amenities tại cà phê Trung Nguyên

Dự án cung cấp đồ dùng khách sạn tại Đắk Lắk

Địa điểm: Văn phòng chi nhánh đầu tư Trung Nguyên, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuật

Hạng mục thi công: đồ amenities, đồ dùng phòng tắm khách sạn

Cà phê Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê, nhượng quyền thương hiệu, dịch vụ phân phối. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Trung Nguyên Coffee Resort – nơi dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến Buôn Ma Thuật với không gian xanh mát, mang đậm bản sắc núi rừng Tây Nguyên ngay giữa lòng thành phố.

Địa điểm khách sạn Trung Nguyên

Nằm trên cung đường cà phê thơ mộng nhất của Thủ phủ cà phê, resort gần sát bên Làng cà phê Trung Nguyên và cách Bảo tàng thế giới cà phê chỉ 3km.  Thuận tiện cho việc di chuyển giúp du khách dễ dàng tìm hiểu lịch sử, văn hóa cà phê. Cũng như tình yêu và niềm đam mê với cà phê. Với không gian luôn ngập tràn cây xanh. Giúp du khách tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình cũng thiên nhiên. Tìm đến những khoảng lặng bình yên nhất trong tâm hồn.

Khu resort Trung Nguyên
Khu resort Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên là một trong những dự án của Falcon. Với đội ngũ thiết kế tỉ mỉ và thi công đã làm việc trong thời gian dài nên đã đưa ra những sản phẩm đẹp và hiện đại nhất.

Dự án cà phê Trung Nguyên

Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị khách sạn lâu năm cùng việc thực hiện nhiều dự án, Falcon hiểu rõ những đặc điểm về môi trường cũng như những đặc trưng cơ bản của khu vực này. Do đó, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn, resort khi chuẩn bị đồ dùng mới.

Thiết kế bồ dùng phòng tắm khách sạn
Thiết kế bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn

Việc Trung Nguyên Coffee Resort  đầu tư thiết kế bộ amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì rất tỉ mỉ và chi tiết cũng là cách để quảng bá thương hiệu khách sạn rất tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả. Bao bì vỏ hộp giấy mang trong mình sự mộc mạc, không có nhiều màu sắc như những loại bao bì khác nhưng vẫn có sức hút và sự nổi bật khi đặt ở những vị trí không gian phù hợp.

Một số sản phẩm khách sạn mà Falcon cung cấp cho Trung Nguyên Coffee Resort tại Đắk Lắk

Những sản phẩm dưới đây đều là những sản phẩm đồ dùng khách sạn tại Đắk Lắk. Được thiết kế cực kỳ chu đáo và tỉ mỉ từ đội ngũ nhân viên của công ty Falcon

  • Bàn chải tre, kem 3g đóng OPP, hộp giấy kraft nâu in logo
  • Lược gỗ đóng OPP, hộp giấy kraft nâu in logo
  • Dao ạo râu gỗ đóng OPP, hộp giấy kraft nâu in logo
  • Chụp tóc con rết đóng túi giấy kraft nâu in logo
  • Tăm bông 4 que đóng túi giấy kraft nâu in logo
  • Dũa móng tay đóng túi giấy kraft nâu in logo
  • Bộ kim chỉ đóng túi giấy kraft nâu in logo
  • Bông tẩy trang 2 miếng đóng túi giấy kraft nâu in logo
Bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn
Bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn

Tất cả các dụng cụ đều được thết kế với màu giống với bao bì. Vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng khi vào các nơi resort. Và các sản phẩm đều có họp và gói đựng đi kèm để bảo quản đồ dùng có thể tốt hơn. Thay vì sử dụng bao bì bằng túi thì với thiết kế bằng giấy cũng tôn lên được phần nào sự hiện đại của cả sản phẩm và người dùng.

Ngoài dự án cung cấp đồ Amenities tại cà phê Trung Nguyên thì chúng tôi cũng có nhiều dự án lớn khác nhau. Để biết thêm nhiều thông tin về dự án vui lòng nhấp vào website.

Falcon là một thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng khách sạn. Với các mẫu mã đa dạng và thiết kế hiện đại chúng tôi luôn hi vọng sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt, đẹp và giá trị nhất. Liên hệ với Falcon 08.23.23.99.66 hoặc 0965.136.659 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.