Đồ dùng một lần, kinh nghiệm khi mua đồ amenities khách sạn

Đồ dùng một lần còn được gọi là đồ dùng tiêu hao, đồ amenities khách sạn. Nói theo cách dễ hiểu hơn, đồ amenities là những sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân cho khách lưu trú. Được các khách sạn thay thế thường xuyên đảm bảo tính phục vụ chuyên nghiệp. Cùng Falcon theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như những kinh nghiệm khi mua đồ dùng một lần. 

Đồ dùng một lần, đồ amenities khách sạn bao gồm những gì? 

Tùy theo mục đích kinh doanh của mỗi khách sạn mà bộ amenities sẽ khác nhau. Một bộ đồ dùng tiêu hao thường sẽ bao gồm rất nhiều sản phẩm. Một số sản phẩm quan trọng không thể thiếu là bàn chải đánh răng, lược chải tóc. Đối với các khách sạn cao cấp thì sẽ có thêm các sản phẩm như dao cạo râu, tăm bông, chụp tóc và tuýp dầu gội sữa tắm. Đầy đủ hơn sẽ có thêm bộ kim chỉ hoặc các gói đường, gói trà nhỏ cho khách lưu trú.

Combo amenities khách sạn bao gồm 8 chi tiết tại Falcon cung cấp
Combo amenities khách sạn bao gồm 8 chi tiết tại Falcon cung cấp

Về chất liệu, đồ dùng tiêu hao cũng có đa dạng các chất liệu khác nhau. Có thể được làm từ nhựa thân thiện môi trường, gỗ. Bao bì có các loại như túi giấy kraft, túi màng ngọc, túi màng nhôm, túi giấy đá, hộp giấy kraft, túi vải dệt… Với xu hướng bảo vệ môi trường nên hiện nay các khách sạn chú trọng vào các sản phẩm có tính thân thiện môi trường.

Bộ đồ dùng một lần được Falcon cung cấp cho khách sạn từ 3-5 sao.
Bộ đồ dùng một lần được Falcon cung cấp cho khách sạn từ 3-5 sao.

Bộ đồ dùng một lần trong khách sạn bằng tiếng anh khách cần lưu ý

Kinh doanh khách sạn lâu năm, chắc chắn bạn sẽ biết được lượng khách du lịch nước ngoài đến là không hề ít. Vì vậy, bao bì không chỉ được in chữ tiếng việt mà cần phải in tiếng anh giúp họ hiểu và sử dụng được dễ dàng hơn. Dưới đây là một số đồ amenities chính bằng tên tiếng anh mà các khách sạn cần lưu ý:

Dầu gội ( Shampoo), sữa tắm (bath gel), Dao cạo râu và kem (Shaving kit), Kem đánh răng và bàn chải (Dental kit), Lược (Comb), Bộ kim chỉ (Sewing kit), Tăm bông – giũa móng – bông tẩy trang (Vanity kit), Mũ tắm – Chụp tóc (Bath cap), Dép (Slipper), Xà bông tắm ( Soap in a transparent placstic bag), Lót ly ( Coaster)

Đồ amenities khách sạn được xem là quan trọng trong mỗi khách sạn, resort
Đồ amenities khách sạn được xem là quan trọng trong mỗi khách sạn, resort

Tầm quan trọng của bộ đồ dùng một lần khách sạn, đồ amenities 

  • Mang đến sự tiện ích cho khách hàng 

Các sản phẩm có công dụng trong việc phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân cho khách lưu trú. Mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và tiện lợi. Đây là những sản phẩm nhỏ, khách thường quên khi mang theo đi du lịch. Vì vậy, các khách sạn sẽ trang bị bộ sản phẩm để nâng cao sự tiện nghi.

  • Nâng cao sự chuyên nghiệp khách sạn

Một khách sạn được đánh giá cao khi có đầy đủ sự tiện nghi và dịch vụ tốt. Setup bộ sản phẩm chắc chắn khách sạn của bạn sẽ được khách đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội để thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn.

  • Quảng bá thương hiệu 

Một bộ Amenities được chăm chút tỉ mỉ gây chú ý và tạo thiện cảm cho khách sạn. Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến nhu cầu thiết yếu của từng vị khách. Đây cũng trở thành tiêu chí quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ, đánh giá và xếp hạng sao của khách sạn. Ngoài ra, việc đầu tư thiết kế bộ Amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết. Được xem là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Bộ đồ dùng một lần, bộ tiêu hao trắng sứ đóng túi màng ngọc cao cấp giá rẻ
Bộ đồ dùng một lần, bộ tiêu hao trắng sứ đóng túi màng ngọc cao cấp giá rẻ

Tổng kho cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn cao cấp 

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp đồ dùng khách sạn chất lượng, hãy liên hệ tới công ty Falcon. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Falcon tự hào là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm Falcon đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Khi mua đồ dùng khách sạn tại Falcon bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Falcon hiện đang cung cấp sản phẩm với nhiều tỉnh thành như Hải Tiến, Sầm Sơn, Hạ Long, Cát Bà, Flamingo….  Hiện đang sẵn rất nhiều sản phẩm, giao hàng ngay khi quý khách lên đơn. Hãy liên hệ tới Falcon để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin tư vấn, liên hệ, đặt hàng: 

Hotline/Zalo: 0984 684 033 

Shopee: https://shopee.vn/falcon034

Add: 62 Vườn Cam, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội