Cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre

Tìm một đơn vị cung cấp cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn chất lượng cao tại Bến Tre uy tín, chất lượng có khó không ?  Sẽ không khó khi các bạn đến với Falcon với các mặt hàng về đồ dùng tiêu hao, thiết bị đồ dùng khách sạn. Đa dạng mẫu mã chất lượng và giá thành hợp lí trên thị trường hiện nay.

Đồ dùng tiêu hao khách sạn là gì ?

Đồ dùng tiêu hao khách sạn thường được gọi là đồ amenities tức là đồ dùng một lần trong phòng khách sạn. Với một combo đầy đủ các sản phẩm cần có khi tắm, vệ sinh cá nhân trong khách sạn. Mang đến sự thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Thêm vào đó sẽ thấy được sự quan tâm, chăm chút của khách sạn đến với khách hàng. Tạo thêm lòng tin và thu hút được sự đánh giá tốt của khách hàng về phía khạch sạn

Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn cao cấp
Combo đồ dùng tiêu hao khách sạn cao cấp

Đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre có những sản phẩm nào?

Được mọi người biết tới Bến Tre với sự trù phú của đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà của tơi đâu. Cùng với vùng sông nước đậm chất miền Tây thu hút được sự đông đảo của khách hàng yêu thiên nhiên. Du khách tới đây sẽ lạc vào vùng sông nước cùng với thiên nhiên mát mẻ. Thấy được sự thích thú hoà mình với thiên nhiên của du khách các nhà cung cấp đã đưa ra các sản phẩm để thu hút khách hàng. Là các sản phẩm tạo cảm giác sử dụng thân thiện với thiên nhiên với môi trường tại Bến Tre hiện nay. Bộ sản phẩm amenities lúa mạch đóng bao bì hộp hay túi giấy đang được sử dụng rộng rãi.

Cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre
Cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre

Combo 8 món bao gồm:

– Bàn chải đánh răng lúa mạch + kem 3g đóng túi giấy thân thiện môi trường

– Lược lúa mạch đóng túi giấy thân thiện môi trường

– Dao cạo râu lúa mạch đóng túi giấy thân thiện môi trường

– Chụp tóc con rết đóng túi giấy thân thiện môi trường

– Tăm bông 4 que đóng túi giấy thân thiện môi trường

– Xà bông xếp tròn + tem in logo

– Tuýp dầu gội 30ml

– Tuýp sữa tắm 30 ml

Trong bộ combo khách hàng không lấy sản phẩm nào có thể bỏ ra

Tại sao nên sử dụng đồ tiêu hao trong phòng khách sạn

Hiện nay, việc phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều tất yếu của các khách sạn tại Bến Tre. Nhằm việc có được niềm tin và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Những chi tiết nhỏ như đồ dùng phòng tắm cũng hết sức được quan tâm. Nó sẽ giúp tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn. Hơn thế, nhiều khách hàng cũng đáng giá chất lượng dịch vụ qua những sản phẩm nhỏ bé này. Ngoài ra, các bao bì của đồ amenity cũng được in ấn logo tạo sự chuyên nghiệp cho kháhc sạn. Giúp khách sạn quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất.

Thiết bị đồ dùng phòng tắm cao cấp
Thiết bị đồ dùng phòng tắm cao cấp

Falcon – đơn vị phân phối cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre

Với xu hướng ngành du lịch phát, dịch vụ khách sạn phát triển tại Bến Tre và ngày càng cạnh tranh gay gắt. Việc nâng cấp chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng hơn so với đối cạnh tranh là điều cần thiết. Hãy chọn cho đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lí. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách chỉnh chu và tỉ mỉ nhất đến tay người tiêu dùng. Đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu để có thể cung cấp các sản phẩm một cách chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất !!

Trên đây, công ty Falcon đã giới thiệu đến nơi cung đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Bến Tre. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều được chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn

Website – falcon.com.vn