Chọn nơi cung cấp đồ dùng amenities khách sạn tại Thanh Hoá 

Nhà phân phối, cung cấp đồ dùng amenities khách sạn tại Thanh Hoá uy tín, chất lượng ở đâu ?? Để có thể đảm bảo đầy đủ các tiện ích trong phòng khách sạn phục vụ cho khách cư trú. Đảm bảo được sự chỉnh chu và chu đáo cần thiết nhất cho khách hàng. 

Ngành dịch vụ khách sạn tại Thanh Hoá 

Hiện nay, ngành dịch vụ khách sạn tại Thanh Hoá đang có sự phát triển tích cực trong những năm gần đây. Thành phố này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách bởi những di tích lịch sử, cảnh quan thiên nhiên đẹp và nền văn hoá độc đáo. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn tại địa phương. 

Du lịch Thanh Hoá đa dạng, hấp dẫn khách du lịch
Du lịch Thanh Hoá đa dạng, hấp dẫn khách du lịch

Chính vì tiềm năng như vậy, nên sự cạnh tranh lẫn nhau là không thể tránh khỏi. Việc làm nổi bật thương hiệu và nâng cao danh tiếng là điều cần thiết. Hãy bắt đầu từ thứ nhỏ nhất như đồ dùng amenities khách sạn để cung cấp chất lượng dịch vụ trong phòng khách sạn. Vớ một phần nhỏ như vậy cũng giúp ích rất nhiều cho khách sạn. 

Amenities là gì? Tại sao cần sử dụng đồ amenities trong phòng khách sạn?

Tìm hiểu về thuật ngữ amenities trong phòng khách sạn 

Amenities được biết là đồ dùng tiêu hao trong phòng khách sạn hay còn gọi là đồ dùng 1 lần trong phòng khách sạn. Nhằm cung cấp lợi ích và tiện lợi cho khách lưu trú tại khách sạn. Các sản phẩm này được thay thế và cung cấp mỗi ngày bởi nhân viên khách sạn.

combo đồ amenities khách sạn cao cấp
combo đồ amenities khách sạn cao cấp

Combo đồ dùng amenities chuyên dụng cho khách sạn 

Bộ đồ tiêu hao khách sạn được tích hợp nhiều sản phẩm khác nhau nhằm mang đến sự thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ giúp ích cho việc vệ sinh cá nhân của khách lưu trú khi đến với khách sạn. 

Đồ dùng amenities khách sạn mẫu mã sản phẩm đa dạng
Đồ dùng amenities khách sạn mẫu mã sản phẩm đa dạng chất lượng, giá thành rẻ

– Bàn chải đen mờ + kem 3g đóng OPP + hộp giấy

– Lược đen mờ đóng OPP + hộp giấy

– Dao cạo râu đen mờ đóng OPP + hộp giấy

– Chụp tóc con rết + hộp giấy

– Tăm bông 4 que đóng OPP + hộp giấy

– Xà bông xếp tròn

– Tuýp dầu gội 30ml

– Tuýp sữa tắm 30 ml

Tại sao cần sử dụng đồ dùng amenities trong phòng khách sạn ?

Tạo sự thuận tiện cho khách hàng 

Cung cấp đồ dùng tiêu hao trong phòng giúp khách hàng tránh mang theo nhiều đồ cá nhân Điều này làm cho việc lưu trú tại khách sạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. 

Cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Thanh Hoá
Cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn tại Thanh Hoá mẫu mã đa dạng

Tăng cường hài lòng cho khách hàng 

Chất lượng dịch vụ cao là một yếu tố quan trong giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về khách sạn. Sự hài lòng này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, tạo nên danh tiếng tốt và thu hút khách hàng mới

Xây dựng hình ảnh thương hiệu 

Việc cung cấp các sản phẩm dùng một lần chất lượng và tinh tế sẽ thể hiện được sự chăm sóc và quan tâm đến chi tiết nhỏ từ phía khách sạn. Chính điều này giúp khách sạn xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực và tạo điểm khác biệt giữa các đối thủ khác

Ảnh thực tế của bộ amenities khách sạn
Ảnh thực tế của bộ amenities khách sạn chất lượng cao

Tóm lại, việc sử dụng đồ dùng tiêu hao hay đồ amenities khách sạn đem lại nhiều lợi ích quan trọng. Từ việc cung cấp sự thuận tiện cho khách hàng, tạo sự hài lòng và xây dựng thương hiệu. Đến việc tăng doanh thu và giảm lãng phí cho khách sạn

In logo, thương hiệu trên bao bì sản phẩm đồ amenities khách sạn.

Với công nghệ phát triển, việc in ấn logo, tên thương hiệu càng ngày càng phát triển. Màu sắc, thiết kế in ra rất bắt mắt và nổi bật. Việc in logo sẽ giúp cho khách sạn đánh dấu được chủ quyền tránh nhầm lẫn với các đối thủ khác. Cũng giúp cho khách hàng để lại được dấu ấn và tăng được sự hài lòng về khách sạn. Thiết bị khách sạn Falcon nhận in ấn thiết kế logo lên trên bao bì.

In ấn logo, thương hiệu trên bao bì
In ấn logo, thương hiệu trên bao bì chất liệu cao cấp

Nơi cung cấp đồ dùng amenities khách sạn tại Thanh Hoá số 1 Việt Nam

Được thực hiện nhiều dự án cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Thanh Hoá Thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon tự hào được đánh giá tốt về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm. Các thiết kế đều được chỉnh chu từ chi tiết nhỏ nhất, đem lại sự hài lòng từ phía các chủ khách sạn. Luôn cập nhật xu hướng để đổi mới, phát triển sản phẩm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng khi đến tay khách sạn. 

cung cấp đồ dùng khách sạn tại Thanh Hoá
cung cấp đồ dùng khách sạn tại Thanh Hoá

Một số khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Thanh Hoá

  • Khách sạn Xuân Thành: lô BT73, Mb1876, khu đô thị Bình Minh, Thanh Hoá
  • Khách sạn Palm Thanh Hoá: 15 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
  • Khách sạn Trống Đồng Thanh Hoá: 47 đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
  • Camellia Hotel: QQPF+FV4, Quảng Thắng, Thanh Hoá

Trên đây Falcon đã đưa ra nhà cung cấp đồ dùng amenities khách sạn tại Thanh Hoá. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email      – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn